Bình luận về link Tải Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Free

Chia sẻ về link Tải Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 miễn phí cho pc, chạy ngon 100% là conpect trong content hôm nay của Kí tự đặc biệt Vuapocket3D. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Là fan ruột của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tải Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3. Đây là một tựa game đối kháng tuyệt đỉnh trên thị trường game hiện nay và được đánh giá rất cao từ cộng đồng game thủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 có thực sự xuất sắc như vậy không nhé.

Giới thiệu Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3

Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 là một tựa game thuộc thể loại Arena-Fighting, thể loại game cho người chơi điều khiển nhân vật trong một không gian nhất định để chiến đấu, khác biệt so với game đối kháng thông thường thì ở thể loại này cho phép chúng ta di chuyển tự do và có góc nhìn bao quát hơn. Budokai Tenkaichi 3 là phiên bản thứ ba trong dòng Budokai Tenkaichi.

dragon-ball-z-budokai-tenkaichi-3

Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 là tựa game hay nhất về 7 Viên ngọc Rồng

Phần chơi cốt truyện của game vẫn bám sát theo cốt truyện hiện tại của Dragon Ball, không có đan xen các câu chuyện khác hay câu chuyện ngoài lề hay là tạo luôn cốt truyện mới, game sẽ chia ra từng phần cốt truyện tương ứng với từng Saga trong Dragon Ball.

Ngoài ra còn có một Saga đặc biệt là “What-if Saga”, để cho chúng ta chơi một ngoại truyện đặc biệt như là sẽ ra sao nếu như cha của Goku là Bardock và đồng đội của ông cùng nhau đi đập Frieza rồi đánh bại được hắn thay vì chết chung với cả hành tinh, hay là Frieza và cha của hắn tới Trái Đất nhưng đáp nhầm nơi rồi đối đầu với sứ giả địa ngục mà Goku nhỏ từng đánh có khả năng dùng chiêu ăn năn tội lỗi như Ghost Rider để đối đầu với chúng.

Review Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3

Tên game: Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3

Nhà phát triển: Spike

Nhà phát hành: Namco Bandai Games

Series: Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi

Ngày phát hành: 13/11/2007

Thể loại: Đối kháng

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: PlayStation 2, Wii

Điểm đánh giá Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3

  • Metacritic: 73/100 (PC)
  • IGN: 8/10
  • Eurogamer: 6/10

Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 là một tựa game thuộc thể loại Arena-Fighting, thể loại game cho người chơi điều khiển nhân vật trong một không gian nhất định để chiến đấu, khác biệt so với game đối kháng thông thường thì ở thể loại này cho phép chúng ta di chuyển tự do và có góc nhìn bao quát hơn. Budokai Tenkaichi 3 là phiên bản thứ ba trong dòng Budokai Tenkaichi. Budokai Tenkaichi 3 có một nền đồ họa cũng khá đẹp mắt.

Lối chơi trong game rất gay gấn và hấp dẫn

Lối chơi trong game rất gay gấn và hấp dẫn

Có đến 98 nhân vật khác nhau từ toàn bộ các phần và movie của Dragon Ball trừ Super ra được mang vào tựa game này. Hầu như tất cả nhân vật này đều có moveset khác nhau của mình, tất cả nhân vật đều có chiêu cuối của riêng nhân vật, của từng hình dạng khác nhau, các chiêu thức phụ thì có thể lặp lại ở một số nhân vật, đơn cử nhất là chiêu Kamehameha.

Không chỉ có mỗi biến khỉ mà ta có thể thấy Goku và Vegeta hợp thể với nhau thành Gogeta qua điệu nhảy Lưỡng Long Nhất Thể hay là hợp thể thành Vegito bằng cách đeo bông tai Potara lấy từ thần Kaioshin, ta chỉ có thể thực hiện hợp thể ở đấu đội, trong team phải có cả Goku và Vegeta hoặc là chọn thẳng luôn ở màn hình chọn nhân vật nếu chơi đấu đơn.

Cấu hình Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3

Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 có cấu hình không quá nặng, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game với một bộ máy tính cấu hình trung bình.

SYSTEM REQUIREMENTS

HĐH: Windows XP/Vista

Bộ xử lý: Intel Core 2 DUO @ 2 GHz

Bộ nhớ: 2 GB RAM

Card Đồ họa: 512 MB (nVidia GeForce 8600/ATI Radeon X1900)

DirectX: Version 9.0c or 10

Lưu trữ: 10 GB

>> Xem thêm:

Tải game đối kháng siêu khủng Đấu Trường Thú 1, 2, 3, 4 dành cho PC ( Bản đã unlock full nhân vật)

Download Dragon Ball Fighterz Full crack miễn phí cho PC

Tải Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3

Link download Sniper Elite 3 full crack

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Đang cập nhật

Link bản Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Việt Hóa: Đang cập nhật

Download trình giả lập PCSX2

Do Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 không có bản trên PC nên bạn sẽ cần tải về phần mềm PS2 để giả lập chơi được game. Tải phần mềm PCSX2 – 1.6.0 Standalone Installer ở link bên dưới.

Link: Download

Hướng dẫn cách tải Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 và cài game

Bước 1: Download Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 và giải nén ra file iso

Bước 2: Tải phần mềm PCSX2

Bước 3: Khởi động PCSX2 và mở file game Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 qua PCSX2

Bước 4: Chơi game

Ảnh game Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3

Số lượng nhân vật có thể điều khiển lên tới gần trăm nhân vật

Số lượng nhân vật có thể điều khiển lên tới gần trăm nhân vật

Game cũng bám sát theo cốt truyện

Game cũng bám sát theo cốt truyện

Nên chơi game bằng tay cầm sẽ thú vị hơn nhiều

Nên chơi game bằng tay cầm sẽ thú vị hơn nhiều

Có nhiều chế độ chơi trong Budokai Tenkaichi 3

Có nhiều chế độ chơi trong Budokai Tenkaichi 3

Đồ họa của phiên bản này chỉ ở mức tạm ổn

Đồ họa của phiên bản này chỉ ở mức tạm ổn

Nếu như bạn là một fan của 7 viên ngọc rồng thì đừng ngại ngùng mà bỏ qua tựa game này. Ngoài ra Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi cũng trở thành tiền đề phát triển cho nhiều game về sau. Đối với nhiều game thủ nước ngoài thì đây cũng là một phần tuổi thơ và quá khứ huy hoàng chơi game của họ. Dragon Ball tuy có một cốt truyện và diễn biến quá lỗi thời nhưng nó đã và luôn trở thành một huyền thoại trong lịch sử Anime, hãy nhanh tay Tải Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 và đóng vai nhân vật và tạo nên cuộc chiến của riêng mình đi nào.

Rate this post