Sự thật về Link tải Starcraft Brood War Full Crack miễn phí

Tìm hiểu về link tải và Download Starcraft Brood War Full crack miễn phí cho máy tính là chủ đề trong content bây giờ của Vuapocket3D.vn. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Starcraft Brood War được coi là tựa game huyền thoại của thể loại game chiến thuật thời gian thực. Download Starcraft miễn phí phiên bản chuẩn nhất dành cho máy tính chỉ có tại chúng tôi.

Giới thiệu Starcraft 1

StarCraft là tựa game chiến thuật thời gian thực trên máy tính do hãng Blizzard Entertainment phát triển. Phát hành cho PC vào ngày 31 tháng 3 năm 1998. Bản cho Macintosh năm 1999 và bản cho Nintendo 64 năm 2000. Câu chuyện chính kể về cuộc chiến tranh giữa 3 chủng tộc trong thiên hà vào thế kỉ 26: Terran, Zerg và Protoss.

Starcraft có 3 chủng tộc người chơi có thể sử dụng là Terran, Zerg và Protoss. Ngoài ra còn có chủng tộc Xel’Naga chỉ được đề cập đến trong câu truyện của trò chơi như là một chủng tộc có nền văn minh rực rỡ từ rất xa xưa song hiện tại đã bị tuyệt chủng bởi Zerg (có ý kiến cho rằng chủng tộc này còn rải rác ngoài vũ trụ).

starcraft-brood-war

Starcraft được coi là cách mạng trong dòng game chiến thuật

StarCraft diễn ra trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng được tạo ra bởi Chris Metzen và James Phinney cho Blizzard Entertainment. Theo câu chuyện được trình bày trong mục hướng dẫn của trò chơi, việc quá tải dân số của Trái Đất trong thế kỷ 21 đã buộc các chính phủ quốc tế trục xuất các phần tử lưu vong của con người, chẳng hạn như tội phạm, và đột biến gen để họ xâm chiếm những nơi xa của thiên hà.

Brood War diễn ra trong vũ trụ StarCraft của Chris Metzen, thiết lập vào khoảng đầu thế kỷ 26. Terran lưu vong từ Trái Đất có một hệ thống thuộc địa tại một vùng xa của dải Ngân hà được gọi là Koprulu Sector, đã hình thành một số chính phủ. Cuối cùng, một cuộc nội chiến nổ ra và kết thúc với sự hình thành của Terran Dominion.

Review Starcraft 1

Tên game: StarCraft

Nhà phát triển: Blizzard Entertainment

Nhà phát hành: Blizzard Entertainment

Series: Starcraft

Ngày phát hành: 31/3/1998

Thể loại: Chiến thuật thời gian thực (Real-time strategy)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, Mac OS, Nintendo 64

Điểm đánh giá StarCraft

  • Metacritic: 88/100 (PC)
  • IGN: 9.5/10
  • GameSpot: 9.1/10
  • PC Gamer: 92/100

Starcraft là game chiến thuật pc bán chạy nhất năm 1998 và được giải Origins cho Trò chơi chiến lược hay nhất trên máy tính năm đó, đứng thứ 7 trong danh sách “100 game hay nhất mọi thời đại” của IGN. Từ khi phát hành tới nay, hơn chín triệu bản Starcraft và bản mở rộng StarCraft: Brood War đã được tiêu thụ khiến nó trở thành trò chơi trên PC bán chạy thứ 3 trong lịch sử.

Game hơi khó tiếp cận với người mới chơi

Game hơi khó tiếp cận với người mới chơi

Mỗi công trình trong trò chơi đều có những công dụng riêng, trong khi quân đội được huấn luyện từ các nhà sản xuất quân thì một số công trình khác dùng để nâng cấp sức mạnh cho toàn quân đội hay nghiên cứu để có thể tạo ra được những đơn vị hay xây được các công trình cao cấp. Tạo ra mỗi đơn vị tốn một lượng tài nguyên cùng với một số lượng đòi hỏi về sự cung cấp quân nhu khác nhau.

Số lượng quân tối đa bạn có thể tạo phụ thuộc vào số lượng nhà cung cấp mà bạn có (Supply Depot, Overlord và Pylon) và số lượng cao nhất cho một chủng tộc là 200 – điều đó có nghĩa số lượng các đơn vị trong 1 chủng tộc cũng bị giới hạn. Xây dựng, bảo vệ căn cứ mới, do thám đối phương, sử dụng tài nguyên hợp lý xây dựng quân đội và điều khiển quân chiến đấu là những yếu tố quyết định thắng lợi.

Cấu hình StarCraft

StarCraft là tựa game offline cho pc nhẹ rất hay mà bạn có thể dễ dàng thưởng thức và tho đấu cùng với bạn bè.

SYSTEM REQUIREMENTS

HĐH: Windows 95/98/NT

Bộ xử lý: Pentium 90 MHz or higher

Bộ nhớ: 16 MB RAM

Card Đồ họa: DirectX-Compatible SVGA Video Card (DirectX-compatible)

Lưu trữ: 80 MB

Xem thêm:

Download Stardew Valley Việt Hóa phiên bản 1.4.5.43 (mod vô hạn tiền + mod Anime)

Download Hitman Blood Money full crack miễn phí cho PC cấu hình yếu

Download StarCraft

Do đã được phát hành từ lâu nên StarCraft đã được blizzard phát hành miễn phí để giúp cho người chơi có thể thỏa mái trải nghiệm

Battle.net: Chơi game tại đây

Link tải game Starcraft Brood War 1.16

Nếu bạn muốn tải phiên bản cũ hơn là Brood War 1.16 thì có thể tải tại đây. Đầu tiên là ta cần download Starcraft Brood War full crack bản gốc trước.

4share: Download

Fshare: Đang cập nhật

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Đang cập nhật

Tải bản cập nhật 1.16.1 để chơi online

Mega: Download

4share: Download

Fshare: Download

Link bản Starcraft Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cài game Starcraft Brood War 1.16

Bước 1: Tải Starcraft 1 và giải nén

Bước 2: Sau khi tải game Starcraft 1 xong thì chạy file setup để cài đặt game

Bước 3: Nhập key RPDTYY-FMDV-HBXFFJ-ERJY-JB9VC4 khi khởi động game

Bước 4: Chạy bản cập nhật 1.16.1 ( Path1161.exe) vào thư mục C:Programs để cài đặt chơi online (Nếu bạn chỉ cần chơi StarCraft 1 offline thì có thể bỏ qua bước này)

Bước 5: Chơi game

Ảnh game Starcraft 1

Mỗi chủng tộc đều có ưu điểm riêng

Mỗi chủng tộc đều có ưu điểm riêng

Sẽ vui hơn nếu thi đấu Starcraft cùng với bạn bè

Sẽ vui hơn nếu thi đấu Starcraft cùng với bạn bè

Có 3 chủng tộc để người chơi chọn lựa

Có 3 chủng tộc để người chơi chọn lựa

Mỗi chủng tộc đều có phần chơi đơn riêng

Mỗi chủng tộc đều có phần chơi đơn riêng

Lối chơi của game rất đột phá so với những game RTS khác

Lối chơi của game rất đột phá so với những game RTS khác

StarCraft là tựa game đòi hỏi chỉ số APM (Actions Per Minute) mà trò chơi chiến lược thời gian thực nào cũng cần, riêng chỉ số APM của StarCraft đòi hỏi rất cao nên nó cũng là một lý do khiến game này trở nên khó chơi hơn. Nếu bạn muốn luyện tập trình độ chơi game hay là chỉ cần giải trí thông thường thì không nên bỏ qua download Starcraft, đây là tựa game sẽ cải thiện khả năng phản xạ, đọc tình huống của bạn lên rất nhiều đấy.