Tổng hợp Link Download Sniper Elite 4 Full Crack mới nhất

Tìm hiểu về link Download Sniper Elite 4 Crack bản Deluxe Edition miễn phí cho Máy tính là chủ đề trong nội dung bây giờ của Kí tự FF Vuapocket3D. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Sniper Elite 4 mang đến một trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn cho thể loại bắn tỉa đi stealth. Rất nhiều tựa game quảng bá không biết ngượng về khả năng “chơi theo cách bạn muốn”, nhưng đến nay có lẽ chỉ Sniper Elite 4 Crack trong số những game mà tôi đã từng chơi mới thật sự làm được điều này. Nếu bạn là fan của của series Sniper Elite, đừng bỏ qua tựa game này. Và nếu bạn là người chơi mới, đừng ngần ngại cho trò chơi một cơ hội, rất có thể bạn sẽ trở thành fan của series này.

Giới thiệu Sniper Elite 4

Lấy bối cảnh về nước Ý trong thời kỳ thế chiến thứ 2 (1943), Sniper Elite 4 sẽ cho phép bạn hóa thân thành một tay súng thiện xạ với nhiệm vụ chuyên ám sát những quan chức cấp cao của chế độ phát xít. Game hứa hẹn đưa game thủ đến với nhiều địa điểm đa dạng trên đất nước xinh đẹp này, từ những thị trấn miền Địa Trung Hải tới rừng rậm, núi non tới các căn cứ phe Phát xít.

sniper-elite-4

Đây là phiên bản mới nhất của dòng game Sniper Elite lừng danh

Một điểm đặc biệt của Sniper Elite 4 được cải tiến rất nhiều so với các phiên bản trước đó là kích thước bản đồ. Diện tích của các màn chơi sẽ lớn hơn nhiều lần so với người tiền nhiệm Sniper Elite 3. Điều này khiến cho tính chất “thế giới mở” trong game được nổi bật rõ rệt. Bạn có thể tự do hành động, thoải mái lựa chọn những phương án tối ưu nhất để vượt qua màn chơi mà không bị bất kỳ bó buộc nào.

Review Sniper Elite 4

Tên game: Sniper Elite 4

Nhà phát triển: Rebellion Developments

Nhà phát hành: Rebellion Developments

Ngày phát hành: 14/2/2017

Series: Sniper Elite

Thể loại: Tactical shooter, stealth

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Windows, PlayStation 4, Xbox One, Stadia, Nintendo Switch

Điểm đánh giá Sniper Elite 4

  • Metacritic: 78/100 (PC)
  • IGN: 8.3/10
  • Gamespot: 8/10
  • Gameinformer: 7.75/10
  • PC Gamer: 84/100

Nói về dòng game Sniper Elite, những pha quay chậm dạng hình ảnh X-quang chính là thương hiệu không thể trộn lẫn. Khi hạ gục một mục tiêu bất kỳ, những hình ảnh quay chậm này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú (hoặc sợ hãi). Một lộ trình được thể hiện rõ ràng từ khi viên đạn bay ra khỏi nòng súng, đâm vào người nạn nhân, gây tổn thương về cơ quan nội tạng và cuối cùng là cái chết không thể tránh khỏi.

Sniper Elite 4 cung cấp rất nhiều “đồ chơi bẫy rập” cho bạn đặt ra những chiến thuật khác nhau. Bên cạnh trò ném đá quen thuộc, người chơi giờ đây còn có thể huýt sáo, có trip mine, TNT, lựu đạn dính và loại thường cùng rất nhiều thứ khác nữa.

Nếu thích kiểu chơi “dương đông kích tây”, bạn có thể gắn TNT lên xe tải rồi dùng đạn “hãm thanh” bắn từ xa tạo nên vụ nổ lớn, dụ bọn lính kéo lại điều tra để “cao chạy xa bay”. Hoặc bạn cũng có thể cố ý để lộ chỗ núp, dụ kẻ thù kéo đến rồi cho chúng nổ tung bằng lựu đạn bẫy. Nói chung có rất nhiều chiến thuật mà bạn có thể thực hiện trong Sniper Elite 4. Môi trường màn chơi được thiết kế để tận dụng rất tốt “đồ chơi”, tạo nên những cái bẫy chết người trong nháy mắt dễ dàng.

Một trong những yếu tố mới đáng chú trong Sniper Elite 4 chính là đạn “hãm thanh” dành cho súng bắn tỉa. Tính năng của nó tương tự như khẩu Welrod, nhưng cho phép bạn “tỉa” kẻ thù từ khoảng cách xa hơn và không gây tiếng động để bị phát hiện.

Nhưng cuộc chơi không chỉ đơn giản như vậy. Mỗi đường đạn đều đi kèm và bị ảnh hưởng bởi với rất nhiều điều kiện khác nhau, bao gồm yếu tố môi trường và người bắn, khiến người chơi phải đắn đo cân nhắc hơn thiệt trước khi nã đạn. Chẳng hạn, trọng lực có thể làm thay đổi hướng đạn, còn người bắn có thể nín thở để giữ vững tay cầm súng, bắn chính xác hơn.

Cấu hình Sniper Elite 4

Sniper Elite 4 là tựa game bắn súng có cấu hình không quá nặng. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game với cấu hình trung bình

SYSTEM REQUIREMENTS

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

HĐH: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8.1 or 64-bit Windows 10

Bộ xử lý: Intel CPU Core i3-2100 or AMD

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Card Đồ họa: AMD Radeon HD 7870 (2GB) or NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB)

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

HĐH: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8.1 or 64-bit Windows 10

Bộ xử lý: Intel CPU Core i7-3770 or AMD equivalent

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Card Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 970 / AMD GPU Radeon RX 480

Tải Sniper Elite 3 crack bản Full DLC dành cho PC – Game bắn tỉa thế chiến 2 cực hay

Tải game Sniper Elite v2 Việt Hóa Full crack miễn phí dành cho máy tính

Tải Sniper Elite 4 crack

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua Sniper Elite 4 tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download Sniper Elite 4 full crack

Đây là phiên bản Sniper Elite 4 Deluxe Edition đã bao gồm tất cả các DLC có trong game

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Đang cập nhật

Link Sniper Elite 4 Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Sniper Elite 4 Crack

Bước 1: Download Sniper Elite 4 full crack và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt Sniper Elite 4

Bước 3: Copy file crack vào thư mục game (nếu có)

Bước 4: Chơi game

Ảnh game Sniper Elite 4

Tính năng X-Ray vẫn xuất sắc như ngày nào

Tính năng X-Ray vẫn xuất sắc như ngày nào

Game đòi hỏi người chơi tính toán để xử lý kẻ thù

Game đòi hỏi người chơi tính toán để xử lý kẻ thù

Người chơi có thể cài đặt bẫy để xử đẹp đối thủ

Người chơi có thể cài đặt bẫy để xử đẹp đối thủ

Nước Ý bối cảnh thế chiến rất thú vị

Nước Ý bối cảnh thế chiến rất thú vị

Trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ để thực hiện nhiệm vụ được giao: tiêu diệt quân Phát xít. Không chỉ là những màn bắn giết thường thấy, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng chúng để lập nên những cái bẫy chết người với kẻ thù. Thật sự, đặt bẫy không quan trọng trừ khi bạn chơi ở độ khó Hardcore trở lên, nhưng nó tạo yếu tố chiến thuật hấp dẫn. Chính cái cảm giác lừa được kẻ thù tự chui đầu vào bẫy mới mang lại sự sung sướng vô bờ bến mà chỉ Sniper Elite 4 Crack mới có thể mang lại cho người chơi.