Chia sẻ về link Tải game nấm lùn Mario cổ điển mới nhất

Chia sẻ về link Tải game nấm lùn Mario cổ điển là conpect trong bài viết hôm nay của Kí hiệu đặc biệt FF Vuapocket3D. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Super Mario Bros hay còn gọi là game nấm lùn Mario cổ điển. Đây là tựa game đưa Mario trở thành nhân vật ưa thích của trẻ em không chỉ Việt Nam và trên toàn thế giới trong thập niên 1980 và 1990. Trong ký ức của game thủ Việt, không ai lại không biết đến tựa game huyền thoại này. Vậy còn đợi gì mà không trải nghiệm tựa game huyền thoại này cùng chúng tôi.

Giới thiệu game nấm lùn Mario cổ điển

Super Mario Bros (Nấm lùn Mario cổ điển) là một tựa game thuộc dạng platform do Nintendo phát triển vào năm 1985, phát hành cho hệ máy Nintendo Entertainment System (NES), và là phần tiếp theo của trò chơi Mario Bros. năm 1983.

nam-lun-mario

Super Mario Bros là tựa game hay nhất trong các game 4 nút

Trong Super Mario Bros., người chơi điều khiển nhân vật Mario (khi có hai người chơi, người thứ hai sẽ điều khiển nhân vật em trai của Mario là Luigi) đi qua Vương quốc nấm để cứu Công chúa Nấm độc khỏi tay nhân vật Bowser xấu xa.

Review game nấm lùn Mario cổ điển

Tên game: Super Mario Bros

Nhà phát triển: Nintendo EAD

Nhà phát hành: Nintendo

Series: Super Mario

Ngày phát hành: 13/9/1985

Thể loại: Platform

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Nintendo Entertainment System

Điểm đánh giá Super Mario Bros

  • Metacritic: 84/100 (PC)
  • IGN: 9/10
  • GameSpot: 8.3/10

Trong hơn hai thập niên, Super Mario Bros. là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại (trước khi bị truất ngôi bởi Wii Sports cũng của Nintendo năm 2009) và đã bán được hơn 40 triệu bản trên khắp thế giới. Được ra mắt từ năm 1985 nên game Mario 1985 là tựa game rất nhẹ nhàng, xứng đáng nằm trong top đầu những game offline hay nhẹ cho pc mà bạn không thể bỏ lỡ.

Ta có thể được điều khiển Mario và Luigi

Ta có thể được điều khiển Mario và Luigi

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính là Mario. Em trai của Mario, Luigi, chỉ được chơi nếu có người thứ hai tham gia ở chế độ nhiều người chơi, và cũng có cùng vai trò giống như Mario trong kịch bản. Mục tiêu của trò chơi là chạy qua Vương quốc Nấm, sống sót trước đội quân của Bowser và cứu Công chúa Peach.

Với nhân vật là chàng thợ sửa ống nước nhiệm vụ của bạn là lên đường giải cứu công chúa khỏi lâu đài nơi con rồng lửa đang canh gác.Trên hành trình của mình bạn sẽ phải đối mặt với vô số những hiểm nguy như: Khu vực đồng bằng thung lũng có các quái vật nấm nhỏ , rùa bay , hoa ăn thịt… Địa điểm khu vực trên không có : Hoa mặt trời với những viên đạn lửa đỏ rực.. Khu vực dưới nước : cá ăn thịt cùng những con sứa vô cùng độc.

Xem thêm:

Tải game Pikachu cổ điển 2003 phiên bản cũ miễn phí cho Pc

Download Starcraft Brood War Full crack miễn phí cho PC

Tải game nấm lùn Mario cổ điển

Do đã phát hành từ lâu nên Super Mario Bros không còn phát hành trên thị trường nữa. Do đó bạn không cần lo nghĩ khi tải tải trò chơi mario về nhé.

Link tải game Mario 1985

Mega: Download

Pass: bachhoagame.com

Link bản Super Mario Bros Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Game nấm lùn Mario cổ điển

Bước 1: Tải game Super Mario Bros. và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt game game mario cổ điển

Bước 3: Khởi động game qua biểu tượng qua desktop

Ảnh game Super Mario Bros.

Game có lối chơi rất đơn giản

Game có lối chơi rất đơn giản

Tuy vậy không dễ để vượt qua các màn chơi

Tuy vậy không dễ để vượt qua các màn chơi

Các map game rất đa dạng

Các map game rất đa dạng

Đồ họa game rất vui nhộn

Đồ họa game rất vui nhộn

Đây là tựa game tạo dựng tên tuổi của series Mario

Đây là tựa game tạo dựng tên tuổi của series Mario

Đây chính là phiên bản Mario kinh điển đưa hình ảnh của anh chàng super mario trở nên vô cùng nổi tiếng với những chiếc ống cống . Nếu bạn là một fan của tựa game nấm lùn Mario cổ điển này thì có thể tải ngay bản giả lập ở trên, Chúc bạn thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ cùng Super Mario Bros.

Rate this post