Làm thế nào để vào Huyền Thoại Hải Tặc dễ nhất thời điểm này

Một số cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc tốt nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến tương tự như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Đầy đủ đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi thế trách nhiệm của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân nhắc, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu điểm yếu của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách chẳng phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua tiến trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm đá Gợi ý thu được thông qua quy trình tiến độ chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần phải sử dụng tới đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Khi cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên nhiều nhất là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kỹ năng khác biệt và người chơi có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng tới có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng như đá thăng bậc.

những loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ dùng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt những thuộc tính ưu thế giúp cho gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kỹ năng khác lạ và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách tốt nhất.

thứ cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món vật dụng là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có khả năng nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật các chỉ số ưu thế vô cùng mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương khác lạ dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt qua những màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm phổ biến chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ rất cần được vượt qua vô số thử thách ưu việt khác biệt. Tuy nhiên phần thưởng trong khoảng các phụ bản sẽ cực kỳ thú vị và cực kỳ thiết yếu cho quá trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên lạc là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thu hút.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để trong khoảng rộng rãi server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những đặc điểm nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số tính năng khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được các trách nhiệm ưu việt và rất cần phải cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có thể chiến đấu và chấm dứt. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ lôi cuốn.

Đảo trời là một trong những đặc điểm cũng lôi cuốn ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Địa chỉ đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu tương tự như các con boss hùng mạnh, thách thức kỹ năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây ra cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động diễn đạt được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được bề ngoài vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu thị được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và hấp dẫn với các nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thu hút cùng những trận chiến đòi hỏi kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Kiên cố sẽ mang đến cho người chơi các tham gia trải nghiệm vô cùng xuất sắc. Nếu như bạn ưa thích thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post