Tìm hiểu cách Active Crack Office 2010 Pro tốt nhất hiện nay

Nhận định về các Bí quyết Active Crack Office 2010 Pro Plus tốt nhất hiện nay là conpect trong bài viết hiện tại của Kí tự đặc biệt Free Fire Vuapocket3D. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Có thể khẳng định Office 2010 là một trong những phiên bản Office thành công nhất của công ty Microsoft. Với minh chứng số lượng người sử dụng cho đến hiện nay vẫn còn là rất đông. Cho dù Microsoft đã ra mắt nhiều phiên bản cao hơn như Office 2013, 2016 đến 2019. Để sử dụng trọn bộ tính năng của Office 2010 thì bạn sau khi tải và cài đặt bản Office này thì các bạn cần phải kích hoạt bản quyền nó.

Có rất nhiều cách để kích hoạt như là sử dụng Key Office 2010 được share miễn phí tại đây. Hoặc bỏ tiền ra mua key bản quyền nếu có điều kiện. Cũng có thể chọn cách Crack Office 2010 qua một phần mềm khác. Thực tế cho thấy thì cách Crack Office 2010 được nhiều người sử dụng nhất, vì key được share miễn phí sẽ rất nhanh bị hết. Bỏ tiền ra mua key thì lại tốn chi phí nhất định. Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách Active Crack Office 2010 Pro Plus tốt nhất hiện nay. Theo dõi bài viết để biết nhé.

crack-office-2010

Tổng quan về Office 2010

Office 2010 có tên đầy đủ là Microsoft Office 2010 được nhà sản xuất Microsoft phát hành đầu tiên vào năm 2010, ra đời nhằm cải tiến giao diện và tính năng so với Office 2007 trước đó.

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2010 đã sớm lấy lòng tin người dùng với giao diện cực kỳ mới và dễ dàng sử dụng được đi kèm với sự ra đời của hệ điều hành Windows 7 mà ngày nay người ta vẫn còn dùng phổ biến trong hầu hết mọi lĩnh vực đặt biệt là tại Việt Nam.

Hiện tại Office 2010 đã hỗ trợ 38 ngôn ngữ khác nhau và các nền tảng của hệ điều hành Windows, trong đó phiên bản ổn định nhất của bộ ứng dụng tin học văn phòng này là phiên bản 14.0.7214.5000 phát hành vào tháng 10 năm 2018.  Tuy nhiên để phần mềm này hoạt động hiệu quả và phù hợp nhất là khi được cài trên hệ điều hành Windows 7.

Vì sao phải crack office 2010?

Crack office 2010 là việc mà người sử dụng office 2010 cần làm để sử dụng được full chức năng của phần mềm này. So với việc bỏ tiền ra mua key Office 2010 để kích hoạt, thì sử dụng các phần mềm crack active office 2010 được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng hơn, bởi vì nó miễn phí.

Ngoài ra khi Crack office 2010 sẽ giúp bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo yêu cầu kích hoạt xuất hiện trên màn hình. Và giúp quá trình sử dụng Office để soạn thảo, làm việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Xem thêm: List Key Office 2010 Professional Plus mới nhất hiện nay

Crack Office 2010 bằng Office 2010 Toolkit

Trước khi thực hiện các bạn cần lưu ý một điều như sau. Đó là các bạn hãy thực hiện thao tác các bước một cách chính xác. Nếu bước nào chưa hiểu hay chưa thành công. Thì các bạn nên đọc lại kĩ phần này một lần nữa rồi thực hiện lại. Và bây giờ chúng ta bắt đầu thực hiện crack office 2010 nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải phần mềm Office Toolkit mới nhất tại đây: Download Office Toolkit 

Bước 2: Tiếp theo sau khi download phần mềm Toolkit về xong. Các bạn tiến hành giải nén và click chuột phải vào file Toolkit và chọn Run as administrator

Bước 3: Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 cho chúng ta nhé.

Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 cho chúng ta nhé.

Bước 4: Các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack xong, sau khi hiện thông báo successful thì là đã hoàn tất và thành công các bạn nhé.

Crack Office 2010 có an toàn không?

Khi các bạn thực hiện crack office 2010 theo cách trên. Thì câu hỏi đặt ra là liệu có an toàn và bảo mật cho máy tính của mình không. Thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Với cách thực hiện crack này không bị ảnh hưởng gì tới hoạt động của máy tính cũng như bảo mật cả.

Các bạn yên tâm và sử dụng nó một cách hoàn toàn miễn phí. Vì đây là cách đã được rất nhiều người sử dụng và thành công. Cũng như cho biết máy tính của họ đã hoạt động rất ổn định và an toàn trong thời gian giài rồi.

Ngoài phần mềm Office Toolkit trên thì các bạn cũng có thể tham khảo qua một số phần mềm crack office 2010 như: Auto KMS và EZ – Activator. Đây cũng là một trong những phần mềm crack office 2010 cực kỳ hữu ích.

Active Crack Office 2010 KMService

Cách active office 2010 kmservice là cách kích hoạt bản quyền mà mình vẫn thường xuyên sử dụng. Mình đã tích hợp sẵn trong bộ cài hoặc bạn có thể download phần mềm active office 2010 tại link dưới:

Link Google Drive

Bước 1: Chạy file “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG.exe” bằng quyền admin trong thư mục “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG(dung cai nay)“.

Active Crack Office 2010 KMService 1

Bước 2: Chọn “Install / Uninstall KMService”.

Chọn “Install / Uninstall KMService”.

Bước 3: Chọn “Y” để tiếp tục. Cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kỳ để thoát.

Chọn “Y” để tiếp tục. Cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kỳ để thoát

Bước 4: Chọn “Activation Office 2010 VL”

Chọn “Activation Office 2010 VL”

Bước 5: Bạn ấn số 1 ( nếu yêu cầu ) rồi bạn chờ đợi quá trình active office 2010 cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kì để thoát nhé.

Bạn ấn số 1 ( nếu yêu cầu ) rồi bạn chờ đợi quá trình active office 2010 cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kì để thoát nhé.

Lời kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách crack office 2010 đơn giản nhất. Hi vọng với cách crack này sẽ giúp cho các bạn, đặc biệt là các bạn nữ và các bạn không sành về IT. Cũng có thể tự tay thực hiện thao tác kích hoạt office 2010 một cách trôi chảy nhất. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Đừng quên SHARE bài viết đến tất cả bạn bè để mọi người cùng biết nhé.
Rate this post