7 Công thức đánh xóc đĩa online luôn thắng

Việc đánh xóc đĩa online dựa trên các công thức trở nên cần thiết hơn bao giờ hết bởi nhiều người chơi chưa thể tiếp cận được với chiến thắng dù đã tham gia trò chơi này khá lâu.

Vì vậy, bạn đừng bỏ qua 7 công thức dưới đây để làm chủ mọi bàn đấu.

1/ Công thức chơi cầu xóc đĩa xen kẽ

Theo những cược thủ có kinh nghiệm, quy luật cầu về xen kẽ rất hay xảy ra. Bạn chỉ cần xem lại lịch sử kết quả những ván gần đây là có thể nhận thấy các cửa cược sẽ thay nhau về.

Ví dụ, 3 ván gần đây về cầu theo thứ tự là chẵn – lẻ – chẵn. Lúc này, bạn hãy nhanh tay đặt lẻ ở ván tiếp theo để nhận về khả năng trúng không hề nhỏ.

Sử dụng các công thức đánh xóc đĩa online để chiến thắng

2/ Công thức dựa vào quy luật 3 ván trước về cùng một cửa

Bạn xem lại kết quả của những ván trước nhận ra 3 lần gần đây nhất về cùng một cửa chẵn hoặc lẻ.

Đây là dấu hiệu rất có khả năng ván tiếp theo cũng sẽ về đúng cầu này. Vì vậy, bạn hãy thử xuống tiền đặt cược để tìm thấy tỷ lệ chiến thắng cao.

Thường cầu này sẽ kết thúc sau 4 ván đã về. Do đó, bạn hãy nhanh tay xuống tiền cho ván thứ 5 với cầu ngược lại. Cách chơi này đã được chứng minh về độ chính xác rất cao.

3/ Đánh xóc đĩa online với cách xuống tiền gấp thếp

Công thức chơi gấp thếp được xem là nằm lòng đối với những cao thủ chơi xóc đĩa. Bet thủ chỉ thực hiện chọn duy nhất một cửa và tiến hành vào tiền.

Nếu ván đầu bạn có được chiến thắng thì hãy tiếp tục đặt cược tiếp số tiền vào ván sau.

Tuy nhiên, nếu kết quả thua thì ván sau hãy nhanh tay đặt gấp đôi hoặc ba cho đến khi thắng thì thôi. Đây là cách chơi đòi hỏi số vốn cực lớn nên bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng.

4/ Cầu đôi – Công thức bất bại trong xóc đĩa online

Cầu đôi mang đến một dấu hiệu rất ổn định để người chơi có thể nắm chắc chiến thắng ở những ván tới.

Loại cầu này có thể về kết quả theo cặp liên tiếp như Lẻ – Chẵn – Lẻ – Chẵn hay Lẻ – Lẻ – Chẵn – Chẵn,… Nhịp này có thể xuất hiện tối đa tới 10 lần. Vì vậy, tỷ lệ thắng cực kỳ cao cho những ai đang chơi xóc đĩa.

5/ Đặt cược xóc đĩa dựa theo người thắng nhiều

Những người mới thường sẽ có khả năng quan sát và soi cầu không được tốt do chưa thực sự nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chiến thắng nếu như đặt cược theo những người thắng nhiều ván trong bàn. Vì vậy, bạn đừng quên theo dõi ván đấu để biết đối thủ nào đang ăn tiền nhiều nhất và cược theo họ.

6/ Bẻ cầu bất ngờ sau 3 ván

Bẻ cầu cũng là một cách rất hay giúp người chơi xóc đĩa online tạo nên bất ngờ và kiếm hời rất lớn. Bạn cũng cần xem lại kết quả của 3 ván gần đây nhất. Nếu thấy những ván đấu này đều về cùng một cửa chẵn hoặc lẻ thì sang đến ván thứ 4 hãy mạnh dạn bẻ cầu sang cửa còn lại. Công thức này tạo ra sự thành công cho không ít cược thủ.

7/ Đánh xóc đĩa từ cơ sở bảng tổng cược

Bảng tổng cược trong xóc đĩa online giúp cược thủ biết được số lượng người chơi xuống tiền cho từng cửa.

Dựa theo bảng này sẽ giúp bạn quyết định có nên chạy theo cửa có đông người đặt cược hay không. Hoặc bet thủ cũng có thể đánh ngược lại theo ý của mình đã phân tích.

Lời kết

Những công thức đánh xóc đĩa online trên đều cho thấy cách thực hiện không quá khó.

Bạn có thể áp dụng ngay để có thể giúp tài khoản của mình về tiền mỗi ngày bằng những chiến thắng.

5/5 - (1 bình chọn)